BẠN ĐANG NGHĨ GÌ?
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn - Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Lexicon PCM92 Reverb/Effects Processor vang số cao cấp Nhập khẩu chính hãng

51.190.000 VND

Lexicon PCM92 Reverb/Effects Processor vang số cao cấp Nhập khẩu chính hãng

Hàng chính hãng có CO - CQ
Xuất xứ: Lexicon
Bảo hành 1 năm
Dùng cho chuyên nghiệp và mọi sở thích âm nhạc có qui mô phòng thu

Tải phần mềm điều khiển cho Effects PCM92 Lexicon tại đây

Dành cho Mac: https://lexiconpro.com/en/softwares/pcm-control-and-plugin-v3-5-3-6-mac-os-x
Dành cho Windows: https://lexiconpro.com/en/softwares/hiqnet-system-architect-v3-4-windows

Số lượng: *

ÂM THANH PHI THƯỜNG TRÊN SÂN KHẤU VÀ TRONG STUDIO

Với 4 thập kỷ kinh nghiệm, Lexicon được coi là tiêu chuẩn vàng trong xử lý âm thanh kỹ thuật số. Xây dựng trên thiết kế huyền thoại của PCM81 và PCM91 đáng kính, và công nghệ đột phá của PCM96, PCM92 đại diện cho bộ xử lý âm thanh và hiệu ứng tiên tiến nhất trong lớp của nó.

Bộ vi xử lý powerhouse này sử dụng công nghệ DSP mới nhất và bộ sưu tập các thuật toán Lexicon cổ điển tốt nhất để cung cấp bộ xử lý âm thanh tối ưu cho các ứng dụng âm thanh và phòng thu trực tiếp. PCM92 cung cấp 28 hiệu ứng âm thanh mono và stereo, độ trễ và hiệu ứng điều chế, cấu hình định tuyến linh hoạt và bộ sưu tập toàn diện hơn 1200 cài đặt sẵn tinh xảo, bao gồm cả kinh điển có thể nhận ra từ thư viện âm thanh to lớn của chúng tôi.

Chi tiết

 • 28 hiệu ứng điều chế, trì hoãn và điều chế tiêu chuẩn của studio Lexicon®
 • Bộ sưu tập toàn diện hơn 1200 cài đặt trước được chế tạo tinh xảo, bao gồm các tác phẩm kinh điển được công nhận từ thư viện âm thanh to lớn của Lexicon
 • Thuật toán linh hoạt của Lexicon Room được sử dụng để tạo ra một loạt các hiệu ứng liên quan đến phòng cho sản xuất âm nhạc và phim
 • Chuyển đổi sân nhiều giọng nói để nâng cao giọng hát
 • Cấu hình hệ thống đầy đủ và điều khiển với HiQnet ™ System Architect ™
 • Tỷ lệ mẫu 44,1 đến 96 kHz, xử lý điểm nổi 32 bit
 • Hai kênh I / O tương tự cân bằng (XLR và 1/4 ")
 • Hai kênh XLR kỹ thuật số AES / EBU I / O
 • Kết nối Ethernet và điều khiển MIDI đầy đủ
 • Đồng hồ từ BNC bên ngoài
 • Đầu vào bộ điều khiển chân giúp dễ dàng thay đổi cài đặt trước và điều chỉnh các thông số trong các buổi biểu diễn trực tiếp
 • Màn hình OLED có độ phân giải cao dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng

Xem chi tiết

PCM92 nổi bật với các thuật toán reverb Hall, Concert Hall và Random Hall được sử dụng thường xuyên bởi các kỹ sư âm thanh và ghi âm trực tiếp do khả năng đặc biệt của chúng để tái tạo không khí âm nhạc của không gian rộng lớn, toàn cảnh tuyệt vời. Trong thực tế, các thuật toán Lexicon Hall cổ điển đã được sử dụng trên hơn 80% của tất cả các bản ghi âm.

Thuật toán phòng của Lexicon cung cấp một bảng màu tuyệt vời của các phòng nghe tự nhiên với tất cả các hiện thực vốn có của không gian thực tế. Các mẫu phản xạ dễ dàng được chọn, thu nhỏ và cân bằng tất cả trong khi đồng thời truyền âm thanh và kích thước phòng có thể được thay đổi hoặc đảo ngược ngay lập tức. Những khả năng này cung cấp một sự thay thế linh hoạt hơn cho các kiểu hồi quy kiểu chập chững do sự điều khiển và thao tác chính xác mà chỉ có thể có với bộ tổng hợp reverb.

Một trong những tiến bộ tuyệt vời trong PCM92 là khả năng tạo ra những không gian nhỏ vô cùng thực tế. Đối với cả âm nhạc và sản xuất phim, điều quan trọng là phải có môi trường của một gian hàng điện thoại hoặc phòng trống rất nhỏ. Trong PCM92, bạn có thể tạo chúng với thực tế chưa bao giờ được nghe trước đây từ bất kỳ bộ vi xử lý nào khác ngoài một Lexicon.

Ngoài ra, PCM92 cung cấp các khả năng mới cho các reverbs truyền thống bằng cách thêm các bộ lọc đa mode trong luồng âm thanh. Ngoài ra, tất cả các reverbs có một "Infinite" chuyển đổi cho phép reverb chạy mãi mãi, đó là hữu ích cho việc tạo ra hình nền khác thường và hiệu ứng âm thanh.

Được thiết kế như một bộ xử lý không gian rack đơn với hai kênh XLR cân bằng hoặc 1/4 "I / O analog và hai kênh XLR AES / EBU kỹ thuật số I / O, cùng với MIDI, Word Clock và Ethernet, PCM92 bổ sung quy mô trộn console hoặc tích hợp dễ dàng trong studio của bạn.

Cho dù bạn yêu cầu sự hoàn hảo trên sân khấu hay tiêu chuẩn vàng trong phòng thu, PCM92 mang đến sự linh hoạt và mượt mà, âm thanh phong phú đó là Lexicon không thể nhầm lẫn.

HOẠT ĐỘNG DỄ DÀNG

PCM92 hoạt động đơn giản vì nó là một niềm vui để lắng nghe. Chỉ cần nạp một giá trị đặt trước và bảng điều khiển phía trước dễ sử dụng sẽ giữ các thông số hợp lý nhất trong tầm với trên màn hình độ phân giải cao để điều chỉnh và tinh chỉnh. Đối với thiết kế âm thanh chuyên sâu, bạn cũng có khả năng chuyển tiếp sâu hơn vào thuật toán và chỉnh sửa ma trận đầy đủ các thông số.

Để bổ sung cho bảng điều khiển phía trước cho các ứng dụng trực tiếp, PCM92 có thể được cấu hình và điều khiển hoàn toàn từ xa thông qua Harman HiQnet System Architect ™ từ bất kỳ PC nào. Kiến trúc sư hệ thống sử dụng giao thức Harman HiQnet để cấu hình và điều khiển PCM92 liền mạch trong một hệ thống âm thanh lớn hơn có thể bao gồm các nhãn hiệu Harman Professional như JBL®, Crown®, dbx® và AKG®.

Ngoài ra, bộ điều khiển bàn đạp chân giúp bạn dễ dàng thay đổi cài đặt trước và điều chỉnh các thông số trong các buổi biểu diễn trực tiếp. PCM92 có thể được điều khiển bằng công tắc chân hai nút tạm thời hoặc bàn đạp chân có vị trí thay đổi.

TÙY CHỌN ĐỊNH TUYẾN (ANALOG, DIGITAL)

PCM92 có thể được chia thành bốn máy ảo cho phép tín hiệu từ mỗi đầu vào được định tuyến thông qua một loạt các kết hợp thuật toán.

SPECIFICATIONS
ANALOG INPUTS
Connectors  Two, Female XLR
Impedance  20K Ohm, balanced 
Level (for 0 dbFS)  +4dBu mode:  +20dBu
–10dBV mode: 8.2dBu
Freq Response @96K  20Hz to 40KHz, +0/–3dB
A/D Conversion  24 bits
A/D Dyn Range  >112 dB unweighted, 115dB A-weighted
THD  <.002% 20 - 20kHz @ +4dBu
Crosstalk @ 1Khz  <–90 dB, 20 - 20k at +20dBu input
ANALOG OUTPUT
Connectors  Two, Male XLR
Impedance  30 Ohm, electronically balanced 
Level (at 0 dBFS)  +20dBu
Freq Response @96K  20 Hz - 20 kHz, +/- 0.25 dB      20Hz - 40kHz +0/–3dB
D/A Conversion  24 bits
D/A Dyn Range  112 dB unweighted, 115 dB A-weighted
THD  <.002% 20Hz - 20kHz at +4dBu
Crosstalk @ 1kHz  <–90 dB at 20Hz - 20kHz with +20dBu 
input
DIGITAL AUDIO IO
Connectors  One Male XLR Output
One Female XLR Input
Two FireWire
TM
Ports
Format  AES/EBU/FireWire (400Mb)
Word Size  24 bits
SAMPLE RATES
Internal  44.1kHz/48kHz/88.2kHz/96kHz
Accuracy  within ±50ppm
External  44.1kHz/48kHz/88.2kHz/96kHz 
Lock Range  ±2% of nominal

POWER 
Requirements  100-120 / 220-240 VAC 
50-60Hz, 14W max
Connector  3-pin IEC
DIMENSIONS
Rack Units  1U
Size  19.0” W x 1.75” H x 7.63” D
(483mm x 44.5mm x 193.8mm)
Weight  7.12 lbs

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke