BẠN ĐANG NGHĨ GÌ?
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn - Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Mixer X-TOUCH ONE Behringer Bàn điều khiển âm thanh

218 VND

Mixer X-TOUCH ONE Behringer Bàn điều khiển âm thanh

Điều khiển từ xa Universal DAW cho các ứng dụng Studio và Live

Hỗ trợ các giao thức HUI * và Mackie Control * để tích hợp liền mạch với mọi phần mềm sản xuất nhạc tương thích

Các cài đặt trước nhiệm vụ khác nhau hỗ trợ mọi DAW chính

Người dùng đặt trước chỉ định bất kỳ tham số Mackie Control * nào cho các nút ưa thích của người dùng

Các chế độ MIDI tiêu chuẩn khác nhau với các bài tập Note hoặc CC và hoạt động của bộ mã hóa tuyệt đối hoặc tương đối

Fader 100 mm hoàn toàn tự động và cảm ứng

Dải Scribble LCD động để biết tổng quan tức thì về tên và thông số của bản nhạc

Điều khiển quay với vòng đệm LED để điều chỉnh chảo khi đang bay

34 nút chiếu sáng chuyên dụng để truy cập trực tiếp các chức năng chính

Đồng hồ LED 8 đoạn để điều khiển mức chính xác

Bánh xe chạy bộ / đưa đón lớn và điều khiển vận chuyển kiểu băng để vận hành trực quan

Hub USB đa TT hỗ trợ 2 cổng để kết nối các bộ điều khiển bổ sung

Đầu nối chân chuyên dụng cho điều khiển từ xa bên ngoài

Cung cấp năng lượng chuyển đổi "Planet Earth" để linh hoạt tối đa (100 - 240 V ~) và tiêu thụ năng lượng thấp để tiết kiệm năng lượng

Số lượng: *

Mixer X-TOUCH ONE Behringer Bàn điều khiển âm thanh

X-TOUCH ONE

Đặt tay lên âm nhạc của bạn với X-TOUCH ONE Universal Control Surface. Bộ điều khiển tuyệt vời này có mọi thứ bạn cần cho phòng thu tại nhà hoặc thiết lập trực tiếp, nhưng vẫn có thể phát triển khi nhu cầu của bạn mở rộng.

Từ cảm biến, fader động cơ và dải vẽ nguệch ngoạc LCD động, cho đến bộ mã hóa quay, 34 nút được chiếu sáng, đồng hồ LED 8 đoạn, bánh xe chạy / đưa đón lớn và điều khiển vận chuyển chuyên dụng, X-TOUCH ONE là một bề mặt đặc trưng để kiểm soát chính xác và xem mắt chim về các thông số hỗn hợp quan trọng của bạn.

Toàn cầu

Toàn cầu

Khi nói đến tích hợp, X-TOUCH ONE giúp bạn có các giao thức được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành. Với sự hỗ trợ đi kèm cho HUI * và Mackie Control *, bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trơn tru với tất cả các phần mềm sản xuất nhạc tương thích, cho phép bạn tập trung vào những gì được tính là ... âm nhạc.

Đã bao gồm các mẫu DAW

Đã bao gồm các mẫu DAW

X-TOUCH ONE hỗ trợ các giao thức truyền thông Mackie Control, HUI và MIDI để tích hợp liền mạch với mọi phần mềm sản xuất nhạc tương thích. Văn bản được in trên bảng trên cùng tương ứng với giao thức Mackie Control MC tiêu chuẩn. Bạn cũng có tùy chọn chế độ Người dùng MC, cho phép bạn gán các chức năng MC cụ thể cho bất kỳ nút nào (ngoại trừ năm nút trên cùng trong phần Chính / Kênh). Để dễ dàng hơn khi làm việc với các DAW tương thích phổ biến nhất, chúng tôi đã bao gồm các mẫu lớp phủ được gắn nhãn cho X-TOUCH ONE cho biết các chức năng nút thông thường cho mỗi DAW.

Fader nhảy với âm nhạc của bạn

Fader nhảy với âm nhạc của bạn

Âm nhạc của bạn là hiện thân của trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn. Bộ điều khiển của bạn nên được truyền cảm hứng và năng động như nhau trong phản ứng của nó đối với sáng tạo của bạn. Đó là lý do tại sao X-TOUCH ONE có fader cơ giới 100 mm hoàn toàn tự động và cảm ứng. Mọi di chuyển hoặc tự động hóa bạn viết có thể được nhìn thấy trong các chuyển động fader trong thời gian thực, được đồng bộ hóa hoàn hảo với DAW của bạn.

Dải Scribble LCD - Đọc ngay lập tức

Dải Scribble LCD - Đọc ngay lập tức

Dải vẽ nguệch ngoạc LCD trên boong ở đầu fader cung cấp khả năng đọc trực quan tức thời về bản nhạc và thông số mà bạn đang điều chỉnh - loại bỏ hoàn toàn việc dán nhãn băng và bút đánh dấu trường học cũ.

Một bản giao hưởng của ánh sáng

Một bản giao hưởng của ánh sáng

Với 34 nút chuyên dụng và được chiếu sáng, điều khiển xoay đơn với cổ áo LED, đồng hồ LED 8 đoạn và hiển thị mã thời gian, X-TOUCH ONE là một bữa tiệc cho mắt cũng như tay. Bạn sẽ biết màu sắc rực rỡ nếu một kênh bị tắt tiếng hoặc độc tấu và xem mức độ nóng của bơm khi bạn thực hiện thay đổi trong khi ghi hoặc trộn. Giáp theo dõi hoặc điều chỉnh panning cùng một lúc và ngạc nhiên về cách bạn từng dựa vào chuột để thực hiện công việc của bộ điều khiển.

Những cảm nhận

Những cảm nhận

Điều hướng rất dễ dàng với các tính năng phong phú trên bề mặt của X-TOUCH ONE. Các bánh xe chạy bộ / đưa đón lớn và điều khiển vận chuyển kiểu băng cung cấp khả năng kiểm soát trực quan đối với các hành động được sử dụng nhiều nhất trong DAW của bạn. Cuộc đua giữa các ngân hàng fader với một nút chạm và thực hiện thay đổi bằng cách xoay núm điều khiển thực tế. Nó giống như mang các điều khiển DAW trên màn hình của bạn vào cuộc sống!

Kết nối, kiểm soát, mở rộng

Kết nối, kiểm soát, mở rộng

Với chức năng USB tuân thủ lớp, X-TOUCH ONE có thể được Mac và Windows PC nhận ra ngay lập tức. Đầu nối chân chuyên dụng giúp dễ dàng đột nhập và ra ngoài, đồng thời đóng vai trò là một tùy chọn bổ sung cho điều khiển từ xa bên ngoài. Bộ chia USB đa TT được cấp nguồn cung cấp khả năng kết nối cho các thiết bị USB bổ sung, như chuột, bàn phím hoặc bộ điều khiển bổ sung. Điều đó thật tuyệt phải không?

Điều kỳ diệu

Điều kỳ diệu

X-TOUCH ONE cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và tận dụng tối đa các phiên ghi âm và trộn của bạn. Kiểm soát hoàn toàn DAW của bạn với bộ fader cơ giới của X-TOUCH ONE, bộ mã hóa quay với vòng đệm LED, điều khiển vận chuyển chuyên dụng và các nút chức năng phím được chiếu sáng.

Xem và cảm nhận sự khác biệt mà X-TOUCH ONE có thể tạo ra trong quy trình làm việc của bạn tại đại lý BEHRinger ngay hôm nay ... hoặc nhận trực tuyến của bạn. Cảm nhận âm nhạc; cảm nhận sự kỳ diệu - X-TOUCH.

Tech Specs

 • Type:DAW Remote Control Surface
 • Screen:LED Scribble Strip, Time Code Display
 • Faders:1 x 100mm motorized fader
 • Transport Controls:Yes
 • Encoders/Pots:Jog wheel
 • Soft Keys:6 x Function keys, Transport functions, Navigation buttons
 • Computer Connectivity:USB
 • MIDI I/O:USB
 • USB:2 x Type A, 1 x Type B
 • Other I/O:1 x 1/4" (footswitch)
 • Software:Tracktion Production Software (includes download code)
 • Compatibility:Mackie Control, HUI
 • Power:9V DC 1700mA power supply
 • Height:2"
 • Width:7.4"
 • Depth:9.2"

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke