BẠN ĐANG NGHĨ GÌ?
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn - Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Module Phiên âm DCN-MRT Bosch

Liên hệ

Module Phiên âm DCN-MRT Bosch

Bản ghi của Trình ghi cuộc họp và các tệp CCS 900
Có thể phát các định dạng âm thanh PCM / WAV, WMA hoặc MP3
Chia sẻ mạng các tệp âm thanh
Dễ dàng sao chép hoặc trích xuất (các phần) của tệp âm thanh

Số lượng: *

Module Phiên âm DCN-MRT Bosch

Bản ghi của Trình ghi cuộc họp và các tệp CCS 900
Có thể phát các định dạng âm thanh PCM / WAV, WMA hoặc MP3
Chia sẻ mạng các tệp âm thanh
Dễ dàng sao chép hoặc trích xuất (các phần) của tệp âm thanh

Mô-đun Phiên âm DCN‑MRT được thiết kế để phát lại và phiên âm cho các bản ghi âm của phần mềm Ghi âm Cuộc họp hoặc CCS 900. DCN‑MRT có thể phát các tệp có định dạng PCM/WAV, WMA hoặc MP3

Chức năng
Phiên âm
Mô-đun phiên âm DCN‑MRT đặc biệt phù hợp với việc phát lại và phiên âm các bản ghi của phần mềm Ghi âm cuộc họp hoặc CCS 900¹. DCN‑MRT thực ra là cùng phần mềm như DCN‑MR nhưng không có chức năng ghi âm.
Để điều khiển dễ dàng trong lúc phiên âm; bắt đầu, dừng, tua nhanh/tua lại, và bàn đạp phiên âm tùy chọn được cung cấp (DCN‑MRFP).
¹ Bản ghi CCS 900 từ CCS‑CURD

Phát lại
Có thể phát lại các tệp đã ghi âm để nghe hoặc phiên âm. Khi tệp âm thanh được phát, tên của người phát biểu (nếu có) và thông tin về thời gian có thể được hiển thị trong cửa sổ của trình soạn thảo văn bản. Phần mềm Ghi âm Cuộc họp DCN‑MR có thể ghi hai kênh âm thanh dưới dạng tệp stereo. Khi thanh trượt cân bằng nằm ở vị trí tận cùng bên trái (hoặc phải), sẽ chỉ nghe thấy kênh bên trái (hoặc phải) trong khi phát lại. Khi thanh trượt cân bằng nằm ở vị trí giữa, cả hai kênh âm thanh đều được nghe thấy (stereo), giúp cho sản phẩm này thành sản phẩm lý tưởng cho ứng dụng đào tạo thông dịch viên.

Trích đoạn
Có thể trích đoạn và tùy chọn xuất dễ dàng từng phần của tệp ghi âm. Trong trường hợp tệp ghi âm có tên của những người phát biểu, có thể dễ dàng lấy những phần của một người phát biểu cụ thể.

Dễ sử dụng
Mặc dù có nhiều tính năng mạnh, nhưng phần mềm này rất dễ sử dụng. Giao diện người dùng đồ họa trực quan được chia thành các phần phát lại, hiển thị và tệp.

Ghi chú Lắp đặt/Cấu hình
Cài đặt

Phần mềm Mô-đun Phiên âm DCN‑MRT được cung cấp trên khóa bảo mật USB và có thể được cài đặt trên một
hoặc nhiều máy tính.
Phần mềm này được thiết kế để sử dụng trên mạng máy tính. Điều này cho phép có được khả năng như cài đặt Mô-đun Phiên âm bên cạnh Thiết bị Điều khiển Trung tâm DCN, trong khi việc lưu trữ tệp được thực hiện đồng thời trên máy chủ thông qua mạng máy tính. Những người có trách nhiệm phiên âm có thể truy cập từ máy tính của họ thông qua mạng đến các tệp trên máy chủ.

Giấy phép
Việc cấp phép cho Mô-đun Phiên âm được thực hiện với khóa bảo mật USB. Có thể cài đặt phần mềm Mô-đun Phiên âm trên nhiều máy tính. Ngay khi cắm khóa bảo mật USB, phần mềm sẽ sẵn sàng sử dụng với giấy phép hiện hành. Cách này rất linh hoạt, với công sức và chi phí tối thiểu.
Vì mục đích giới thiệu sản phẩm, có thể sử dụng phần mềm DCN‑MRT để phát tệp ghi âm tối đa năm phút mà không cần khóa bảo mật.

Thông số kỹ thuật

Nền tảng hệ thống Windows 7 Home Premium (32 và 64 bit) trở lên hoặc Windows Vista Home Premium (32 hoặc 64 bit) trở lên

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke