BẠN ĐANG NGHĨ GÌ?
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn - Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Phần mềm ghi âm cuộc họp DCN-MR Bosch

Liên hệ

Phần mềm ghi âm cuộc họp DCN-MR Bosch

Ghi ở định dạng âm thanh PCM / WAV, WMA hoặc MP3
Bản nhạc âm thanh nổi có thể được sử dụng để ghi âm song ngữ
Khả năng đính kèm tên người nói trong tệp âm thanh
Chia sẻ mạng các tệp âm thanh

Số lượng: *

Phần mềm ghi âm cuộc họp DCN-MR Bosch

Ghi ở định dạng âm thanh PCM / WAV, WMA hoặc MP3
Bản nhạc âm thanh nổi có thể được sử dụng để ghi âm song ngữ
Khả năng đính kèm tên người nói trong tệp âm thanh
Chia sẻ mạng các tệp âm thanh

Phần mềm Ghi âm Cuộc họp có thể được sử dụng kết hợp với các hệ thống CCS 900, DCN Thế hệ Tiếp theo hoặc DCN Không dây. Phần mềm Ghi âm Cuộc họp DCN‑MR được thiết kế để ghi âm và phát lại trong khi diễn ra cuộc họp hoặc hội nghị. Việc ghi được thực hiện trên ổ cứng của máy tính theo định dạng PCM/WAV, WMA hoặc MP3.

Chức năng

Ghi

Phần mềm Ghi âm Cuộc họp có thể ghi âm hai kênh âm thanh analog. Trong hầu hết các trường hợp, một kênh âm thanh là đủ để ghi âm ngôn ngữ gốc. Tuy nhiên, trong một số ứng dụng (song ngữ), giải pháp lý tưởng là ghi âm hai kênh đồng thời.

Gắn tên người phát biểu

Có thể gắn tên của người phát biểu hiện tại vào tệp âm thanh, trong hoặc sau cuộc họp. Việc này có thể thực hiện theo cách thủ công hoặc tự động. Thực hiện thủ công một cách đơn giản bằng cách bấm đúp vào tên đại biểu trong danh sách. Thực hiện tự động khi DCN‑MR được ghép nối với Thiết bị Điều khiển Trung tâm DCN². Để tự động gắn tên người phát biểu, tên người phát biểu phải được gán cho số micrô tương ứng. Cũng có thể đưa thông tin hội nghị bổ sung, như lịch họp và số phút của cuộc họp, vào tệp âm thanh. ² Yêu cầu bổ sung Giao tiếp mở LBB 4187/00 hoặc tạo dòng dữ liệu cuộc họp DCN‑SWSMD

Phát lại

Có thể phát lại các tệp đã ghi âm để nghe hoặc phiên âm. Khi tệp âm thanh được phát, tên của người phát biểu (nếu có) và thông tin về thời gian có thể được hiển thị trong cửa sổ của trình soạn thảo văn bản. Trong trường hợp hai nguồn âm thanh được ghi âm, chúng được ghi âm thành một tệp stereo. Khi thanh trượt cân bằng nằm ở vị trí tận cùng bên trái (hoặc phải), sẽ chỉ nghe thấy kênh bên trái (hoặc phải) trong khi phát lại. Khi thanh trượt cân bằng nằm ở vị trí giữa, cả hai kênh âm thanh đều được nghe thấy (stereo), giúp cho sản phẩm này thành sản phẩm lý tưởng cho ứng dụng đào tạo thông dịch viên.

Phiên âm

Mặc dù có thể thực hiện phiên âm thông qua phần mềm Ghi Âm Cuộc họp, nhưng phần mềm Mô-đun Phiên âm DCN tùy chọn (DCN-MRT) đặc biệt phù hợp cho việc này. DCN‑MRT thực ra là cùng phần mềm như DCN‑MR nhưng không có chức năng ghi âm. Để điều khiển dễ dàng trong lúc phiên âm; bắt đầu, dừng, tua nhanh/tua lại, và bàn đạp phiên âm tùy chọn được cung cấp (DCN‑MRFP).

Dễ sử dụng

Mặc dù có nhiều tính năng mạnh, nhưng phần mềm này rất dễ sử dụng. Giao diện người dùng đồ họa trực quan được chia thành các phần ghi âm, phát lại, hiển thị và tệp.

Ghi chú Lắp đặt/Cấu hình

Cài đặt

Phần mềm Ghi âm Cuộc họp DCN‑MR được cung cấp trên đĩa DVD và có thể được cài đặt trên một hoặc nhiều máy tính. Phần mềm này được thiết kế để sử dụng trên mạng máy tính. Điều này cho phép có được khả năng như cài đặt phần mềm Ghi âm Cuộc họp bên cạnh DCN CCU, trong khi việc lưu trữ tệp được thực hiện đồng thời trên máy chủ thông qua mạng máy tính. Những người có trách nhiệm phiên âm có thể truy cập từ máy tính của họ thông qua mạng đến các tệp trên máy chủ.

Giấy phép

Giấy phép cho phần mềm Ghi âm Cuộc họp được thực hiện với khóa bảo mật USB. Có thể cài đặt phần mềm Ghi âm Cuộc họp trên nhiều máy tính. Ngay khi cắm khóa bảo mật USB, phần mềm sẽ sẵn sàng sử dụng với giấy phép hiện hành. Cách này rất linh hoạt, với công sức và chi phí tối thiểu.

Vì mục đích giới thiệu sản phẩm, có thể sử dụng phần mềm DCN‑MR để tạo hoặc phát tệp ghi âm tối đa năm phút mà không cần khóa bảo mật.

Specifications

Recording formats (max. sample rate)
System platform Windows 7 Home Premium (32 and 64 bits) or aboveor Windows Vista Home Premium(32 or 64 bits) or above

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Thong ke