BẠN ĐANG NGHĨ GÌ?
Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn - Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp

Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức gia dụng Hà Nội

10/06/2016 15:40

NHÀ HÀNG & BAR

Sự đa dạng và đầy sáng tạo trong ẩm thực là sự nổi bật của Pullman và tạo nên dấu ấn ẩm thực riêng trên toàn cầu. Kết hợp điều này với đặc trưng ẩm thực Việt nam, Pullman Đà Nẵng Beach Resort mang đến một sự trải nghiệm riêng biệt và kéo dài hương vị ẩm thực, và cũng là địa điểm thưởng thức ẩm thực quen thuộc lý tưởng của thành phố Đà Nẵng.


Với những ý tưởng độc đáo, chúng tôi mang đến nhiều sự lựa chọn ẩm thực cho Qúy khách từ những bữa ăn đơn giản hàng ngày cho đến những bữa tiệc tối sang trọng.
Bắt đầu một ngày mới với tiệc buffet sáng phong phú nhất tại Đà Nẵng. Và sau đó, ngồi trước biển thưởng thức những thức uống thanh mát của ngày hè hay nhâm nhi một ít thức ăn nhẹ bên cạnh hồ bơi tưởng như kéo dài đến vô tận.  Nhà hàng chính được mở phụ vụ cả ngày với những món ngon của ẩm thực Việt Nam, Châu Á cũng như quốc tế, được chế biến tại khu bếp mở bởi sự tài hoa của các chuyên gia ẩm thực.

 


Đối với Qúy khách nghỉ dưỡng công vụ, “Bữa trưa nhanh” (Power Lunch) được thiết kế riêng với bữa trưa chỉ trong vòng 45 phút từ khi bước vào nhà hàng đến khi thanh toán. Sau công việc, Qúy khách có thể thư giãn với một ly cocktail ngắm hoàng hôn buông xuống trên biển hay thưởng thức những món ngon Tapas.

Pullman Đà Nẵng Beach Resort trang bị một đội ngũ chuyên biệt phục vụ yến tiệc với mọi số lượng, ở trong hay ngoài trời, buổi trưa hay buổi tối, chúng tôi luôn sẵn sàng!

Thong ke